Đăng ký lớp:
Họ và tên HV:
Đối tương học:
Email:
Ghi chú:
 
BÀI VIẾT

VỚI 5 GIÂY MA THUẬT, CON YÊU SẼ NGHE LỜI BẠN

Có ông bố, bà mẹ nào đã từng rơi vào trường hợp sau chưa: 1. Đã gần tới giờ đi làm và con cần phải đến trường, thay vì nhanh chóng mang giày lên xe thì con lại mải mê với bộ đồ chơi lắp ráp hay xem chương trình tivi con yêu thích.

BỐ MẸ LO SỢ KHI CON BỊ LẠC, HÃY ĐỌC BÀI SAU NHÉ

Các mẹ ơi, vào những dịp cuối tuần, chắc hẳn các mẹ đều muốn dẫn con đến nhưng khu vui chơi, giải trí, siêu thị có nhiều hoạt động thú vị dành cho trẻ.

NẾU BẠN ĐAU ĐẦU KHI YÊU CẦU CON, HÃY ĐỌC BÍ QUYẾT NHỎ SAU ĐÂY NHÉ.

Bạn thấy khó khăn khi yêu cầu con làm điều gì nhưng con nhất quyết không thực hiện. Bạn thấy bế tắc và quyết định la mắng hoặc dùng đòn roi để ép con phải làm vì nghĩ khi con sợ và làm theo thì mình đã thành công. Bạn lơ đi và nghĩ mình tự làm cũng được, chuyện đơn giản ấy mà. ....

LỜI KHEN DÀNH TẶNG CON TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ VÔ CÙNG

“ Con hát mẹ khen hay” là câu nói quen thuộc của ông cha ta. Từ lâu, bố mẹ đã dùng những lời khen dành cho con với mục đích khích lệ sự tự tin và nỗ lực của trẻ.

LỜI CHÀO

Một nữ công nhân làm việc tại nhà máy chế biến thịt đông lạnh. Ngày hôm ấy, sau khi hoàn thành công việc, như thường lệ cô đi vào kho đông lạnh để kiểm tra một chút. Đột nhiên, cửa phòng lại bị đóng và khóa lại, cô bị nhốt ở bên trong mà không một ai biết.

Tại sao thái độ quan trọng hơn là IQ?

Khi nói đến thành công, thật dễ dàng khi mọi người có suy nghĩ rằng những người may mắn có bộ não tốt hơn chắc chắn sẽ bỏ xa phần còn lại trong chúng ta. Nhưng nghiên cứu mới từ Đại học Stanford sẽ thay đổi suy nghĩ và thái độ của bạn.

ĐIỀU CON LUÔN AO ƯỚC

Con: Mẹ ơi, bài này khó quá, con không biết làm đâu? Mẹ: Khó gì đâu con, con làm được mà. Con: Khó lắm, con không làm đâu.

PHƯƠNG PHÁP GIÚP TRẺ TỰ TIN

Người ta thường nói: chỉ cần tự tin là giành được 50% thành công. Tự tin là điều hết sức cần thiết để có thể thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể luôn đạt được sự tự tin cần thiết trong nhiều tình huống.

Người may mắn cả đời

Hạnh phúc là gì? Câu hỏi này rất khó trả lời. Giàu có chưa chắc đã hạnh phúc. Tiền bạc và của cải là thứ mà ai ai cũng muốn tìm kiếm nhưng không phải cứ muốn là có. Song một lối sống lạc quan là cái mà chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo ra được...

5 CÂU CHUYỆN ĐÁNG SUY NGẪM

Chuyện gì cũng có nguyên nhân, nếu biết trước lỗi của mình thì hậu quả sẽ khác đi. Tuy nhiên, chúng ta lại thường ít khi thấy mình sai, nhưng lại dễ dàng thấy người khác sai...