Đăng ký lớp:
Họ và tên HV:
Đối tương học:
Email:
Ghi chú:
 
KHÓA HỌC >> Cộng đồng

KỸ NĂNG SỐNG NHA TRANG - KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Bạn muốn thiết lập mối quan hệ với một người nào đó nhưng sự e ngại và nỗi sợ đã ngăn cản bạn? Bạn không thể mở miệng khi tiếp xúc với người mới gặp, dù trong lòng rất muốn nói?

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH THUYẾT PHỤC

Tự tin, nổi bật ở bất cứ nơi nào bạn xuất hiện. Dễ dàng trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình một cách mạch lạc. Biết cách thuyết phục người khác. Nắm bắt nhiều cơ hội hơn trong học tập, công việc và cuộc sống.

Kỹ năng quản lý Stress

Stress đơn giản là phản ứng của cơ thể đối với sự thay đổi. Nó có thể phát sinh từ rất nhiều yếu tố tích cực lẫn tiêu cực. Khi làm việc, những áp lực nghề nghiệp, sự thay đổi công nghệ, sự bất ổn ở công sở và những mối quan tâm riêng

Kỹ năng tư duy hiệu quả và sáng tạo

Mọi thứ đều được tạo ra hai lần. Lần thứ nhất trong tư duy và lần thứ hai qua hành động. Bộ não là tài sản quá giá nhất mà ta có. Cách sử dụng tài sản này tạo nên thành công hay thất bại trong công việc cũng như cuộc sống. Khóa đào tạo giúp học viên nâng cao phát huy tối đa khả năng tư duy để sống tự tin, thành đạt và hạnh phúc.

6 chiếc mũ tư duy

6 chiếc mũ tư duy là một công cụ được thiết kế nhằm giúp các cá thể có được nhiều cái nhìn về một đối tượng mà những cái nhìn này sẽ khác nhiều so với một người thông thường có thể thấy được.

Kỹ năng tổ chức công việc & quản lý thời gian

Bạn đã cố gắng hết sức, thường xuyên làm việc ngoài giờ, nhưng cuối cùng nhóm của bạn vẫn bị lọt vào danh sách “trễ hạn công việc”