Đăng ký lớp:
Họ và tên HV:
Đối tương học:
Email:
Ghi chú:
 
KHÓA HỌC >> Doanh nghiệp

Kỹ năng Giao quyền

Các doanh nghiệp muốn tồn tại, cạnh tranh hiệu quả và phát triển bền vững trong vòng xoáy thị trường thì nhất thiết phải không ngừng nâng cao các kỹ năng quản trị trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp, kỹ năng giao quyền, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và thuyết phục…

Kỹ năng Lãnh đạo & quản lý hiệu quả

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người quản lý là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Lãnh đạo là một nghệ thuật, một nhiệm vụ chứ không phải chức vụ hay một cái ghế.

Kỹ năng làm việc đồng đội

Hợp tác giải quyết vấn đề cần thiết cho bất cứ ai bất cứ tổ chức nào muốn phát triển bền vững. Chúng ta cần hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi để đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu tổ chức.

Kỹ năng bán hàng

Sự phát triển công nghệ đã đem lại cho sản phẩm, dịch vụ những tính năng ngày càng hoàn hảo hơn. Trong mọi điều kiện kinh tế xã hội, các sản phẩm và dịch vụ không tự bán chính bản thân chúng. Chúng phải được bán bởi các nhân viên bán hàng và bởi hệ thống phân phối của công ty. Nhân viên bán hàng là những người đại diện công ty trực tiếp tiếp xúc, đàm phán với khách hàng để tăng doanh số, thị phần và lợi nhuận.

Kỹ năng chăm sóc và dịch vụ khách hàng

Mỗi người ở mỗi vị trí khác nhau đểu đảm nhiệm một công việc nhất định mà thiếu họ thì cả cỗ máy không thể hoạt động.