LỚP HỌC GIEO HẠT

Bấm vào các ô bên dưới để xem thông tin chi tiết về chương trình

Thân chào Qúy phụ huynh!

Sau hơn 8 năm giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh, đội ngũ giảng viên Tâm Việt Nha Trang nhận thấy mong mỏi chung của phụ huynh khi đăng ký cho con tham gia các khóa học kỹ năng sống là: con tự lập, tự tin, chủ động, tự giác, trách nhiệm và tràn đầy yêu thương. Làm thế nào để đáp ứng được điều đó luôn là câu hỏi khiến chúng tôi trăn trở và đó cũng là lý do LỚP HỌC GIEO HẠT ra đời.

Kỹ năng sinh tồn (dành cho học sinh 8 – 16 tuổi)

Chinh phục bản thân (dành cho học sinh 13 – 18 tuổi)

Kỹ năng tự bảo vệ bản thân (dành cho học sinh 6 – 11 tuổi)

Tự tin thuyết trình (dành cho học sinh 6 – 11 tuổi)

Tự tin giao tiếp (dành cho học sinh 6 – 11 tuổi)

Tại sao lại là lớp học GIEO HẠT?

Không GIEO thì không GẶT và gieo NHÂN gì gặt QUẢ đó là 2 quy luật cơ bản của cuộc sống. Tại lớp học Gieo hạt, chúng tôi sẽ giúp các em thấm nhuần 2 quy luật này thông qua hình thức học qua trải nghiệm để từ đó các em ý thức về việc chọn lựa những gì các em cần làm trong hiện tại để đạt được những kết quả mà các em muốn nhận được trong tương lai.

Lớp học được tổ chức như thế nào?

Khác với các lớp học mùa hè, lớp học Gieo hạt là lớp học dài hạn, kéo dài trong 8 tháng với hình thức học chủ yếu là HỌC QUA TRẢI NGHIỆM. Tại lớp học Gieo hạt, các em sẽ được dẫn dắt trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú như: xem phim, trồng cây, dã ngoại, làm từ thiện, nhặt rác, làm đồ tái chế bảo vệ môi trường… để hiểu, cảm nhận con người, cuộc sống xung quanh, mối quan hệ giữa con người và tự nhiên, từ đó chủ động chọn mình nên làm gì, sống như thế nào để có ích và có ý nghĩa. Song song với đó, hình thức học tập tích cực như trao đổi, thảo luận, làm việc nhóm được đan xen vào mỗi buổi học giúp các em phát triển các kỹ năng tư duy, kỹ năng giao tiếp, hợp tác, làm việc đồng đội…

Làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất khi tham gia lớp học?

Lớp học Gieo hạt chỉ có thể đạt được kết quả tốt nhất khi có sự đồng hành của phụ huynh. Bởi lớp học nào cũng có khai giảng và bế giảng, chỉ có lớp học gia đình là mãi mãi, chỉ có bố mẹ là người thầy mãi mãi của con. Vì vậy, ngoài những gì các em trải nghiệm tại lớp học, chương trình có thiết kế một số hoạt động trải nghiệm tại gia đình cho bố mẹ và các con. Có sự cam kết đồng hành của phụ huynh, chúng tôi chắc chắn rằng những điều bố mẹ kỳ vọng sẽ thành hiện thực.

Để có được những quả ngọt nơi đứa trẻ trong tương lai thì không cách nào khác là ba mẹ và thầy cô phải trở thành những người nông dân đích thực, lựa những hạt giống tích cực, cần mẫn gieo trồng, chăm sóc trong nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm để những hạt giống đó được nảy mầm, lớn lên và cho quả.

Nội dung của lớp học hướng tới 3 giá trị cốt lõi là YÊU THƯƠNG, KỶ CƯƠNG, ĐỒNG ĐỘI. Bởi chúng tôi tin rằng một đứa trẻ được nuôi dưỡng trong mình 3 hạt giống này chắc chắn sẽ trở thành một con người biết quan tâm, chia sẻ, đồng cảm, chủ động, tự giác và biết cách sống hài hòa trong bất cứ môi trường nào.

Ba giá trị trên sẽ là sợi chỉ đỏ xuyên suốt khóa học, để từ đó ngấm vào tiềm thức của các em và tự động bật ra qua lời nói, hành động.

Nội dung của chương trình sẽ được triển khai thông qua hình thức HỌC QUA TRẢI NGHIỆM. Với hình thức học này, học viên sẽ là trung tâm của mọi hoạt động, giáo viên chỉ là người dẫn dắt học viên trải nghiệm và chính các em sẽ tự rút ra bài học riêng của mình dựa trên những trải nghiệm cá nhân.

Phụ huynh có thể xem 1 học viên đã rút ra bài học qua hoạt động trải nghiệm tại đây.

 • Tính thực tế cao: Tại lớp học Gieo hạt, các em sẽ được dẫn dắt trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú như: xem phim, trồng cây, dã ngoại, làm từ thiện, nhặt rác, làm đồ tái chế bảo vệ môi trường… để hiểu, cảm nhận con người, cuộc sống xung quanh.
 • Kết nối sâu với phụ huynh: Một hạt giống sau khi gieo xuống, nảy mầm và phát triển thành cây khỏe mạnh luôn cần đến nhiều yếu tố: phân, nước, ánh sáng, sự chăm sóc công phu, tỉ mỉ của người gieo trồng. Sự phát triển của 1 đứa trẻ cũng vậy, luôn cần sự chung tay vun xới của bố mẹ và thầy cô. Vì vậy, Tâm Việt Nha Trang sẽ thường xuyên trao đổi với phụ huynh về con, về những mặt mạnh, những tiến bộ của con và cả những điểm con cần khắc phục để phụ huynh thấu hiểu con tốt hơn. Bên cạnh đó, Tâm Việt Nha Trang cũng có những bài tập, hoạt động hỗ trợ giúp phụ huynh đồng hành với con hiệu quả.
 • Học viên được thiền trong mỗi buổi học: Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm, vận động giúp con được tìm hiểu, khám phá thế giới bên ngoài, hoạt động thiền được đưa vào mỗi buổi học nhằm giúp con lắng lại, tĩnh tâm để thế giới nội tâm được phát triển. Hoạt động này lâu dài sẽ giúp con quản lý cảm xúc tốt hơn.
 • Hiểu sâu sắc về luật nhân quả: Học viên tìm hiểu luật nhân quả thông qua hoạt động đọc sách truyện Nhân quả – Vĩ nhân. Bộ sách giúp con hiểu rõ hơn luật nhân quả qua các câu truyện từ chính những bậc vĩ nhân hiền tài.

 

luật nhân quả

 

• Trẻ biết yêu thương bản thân, gia đình, gìn giữ và bảo vệ môi trường sống
• Trẻ sống đầy tự giác, trách nhiệm
• Trẻ phát triển tư duy nhân – quả
• Trẻ có các kỹ năng: giao tiếp, trình bày, lập kế hoạch, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề…

Học phí (tặng kèm 1 áo đồng phục):

• 4.760.000 đồng/ 1 năm

• 2.380.000 đồng/ 1 học kỳ

Chính sách ưu đãi học phí:

 1. Đóng cả năm
 • Học viên cũ được tặng 10% trị giá khóa học khi đăng ký tham gia: Học phí còn 4.284.000 đồng
 • Học viên mới được tặng 5% trị giá khóa học khi đăng ký tham gia: Học phí còn 4.522.000 đồng

     2. Đóng theo học kỳ

 • Học viên cũ được tặng 5% trị giá khóa học khi đăng ký tham gia: Học phí còn 2.261.000 đồng
 • Học viên mới đóng trước ngày 16/9/2020 : Học phí còn 2.280.000 đồng

Lưu ý: Học viên chỉ được chọn một trong các chính sách ưu đãi

Học qua trải nghiệm là phương pháp chủ đạo được áp dụng trong lớp học Gieo hạt. Đây là phương pháp giáo dục tiên tiến được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới và được Tâm Việt đưa vào các khóa học của mình trong suốt 15 năm qua. Với phương pháp này, học viên là trung tâm của mọi hoạt động đào tạo. Các thông điệp của bài giảng được gửi gắm qua các câu chuyện, bộ phim, trò chơi, tình huống, dự án cụ thể. Học viên sẽ tự rút ra bài học qua trải nghiệm các trò chơi, bài tập, hoạt động nhóm, thảo luận, hoạt động sáng tạo… Giảng viên chỉ đóng vai trò là người tổ chức, dẫn dắt học viên trải nghiệm, hỗ trợ để các em thể hiện và tiến bộ.

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng: Phòng 14, 52 Lê Thành Phương, Nha Trang
Chuyển khoản sang tài khoản ngân hàng:
Số tài khoản: 120014851008764
Người thụ hưởng: Công ty TNHH Tâm Việt Nha Trang
Ngân hàng Eximbank chi nhánh Nha Trang
Số tài khoản: 0581000757328
Tên chủ tài khoản: Trần Vân Anh
Ngân hàng TMCP Ngoại thương (VCB) chi nhánh Nha Trang

 • Thời gian

LỚP 1

Khai giảng ngày 18/09/2020

Thời lượng : 32 buổi/ 8 tháng ( 1 tuần/1 buổi) bao gồm: 28 buổi học, 4 buổi dã ngoại

Thời gian: 18/09/2020 – 21/05/2021

Buổi học: Chiều thứ 6 hàng tuần (14h00 – 16h30)

LỚP 2

Khai giảng ngày 19/09/2020

Thời lượng : 32 buổi/ 8 tháng ( 1 tuần/1 buổi) bao gồm: 28 buổi học, 4 buổi dã ngoại

Thời gian: 19/9/2020 – 22/05/2021

Buổi học: Sáng thứ 7 hàng tuần ( 8h00 – 10h30)

LỚP 3

Khai giảng ngày 19/09/2020

Thời lượng : 32 buổi/ 8 tháng ( 1 tuần/1 buổi) bao gồm: 28 buổi học, 4 buổi dã ngoại

Thời gian: 19/9/2020 – 22/05/2021

Buổi học: Chiều thứ 7 hàng tuần ( 14h00 – 16h30)

 • Địa điểm : Tại trung tâm (Số 52 Lê Thành Phương (Phòng 14), Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
lớp học gieo hạt
Học viên tổng kết bài học bằng sơ đồ tư duy
lớp học gieo hạt
Học viên tham gia chơi giữa giờ
lớp học gieo hạt
Học viên nhảy dân vũ
lớp học gieo hạt
Học viên thảo luận nhóm
lớp học gieo hạt
Học viên tham quan siêu thị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0913000845

GỬI TIN NHẮN